งานบริการ

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยบริการหลังการขายครบวงจร วางใจไปกับเรา TOPBEST

การดูแลรถอย่างดีจะทำให้คุณสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยทีมช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมจาก MAN และ HINO พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย อะไหล่แท้ที่มีคุณภาพ ช่องซ่อมถึง 24 ช่อง ทำให้งานซ่อมเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญ TOPBEST พร้อมสนับสนุนธุรกิจของคุณให้เติบโตไปด้วยกัน

บริการซ่อมบำรุงมาตรฐานยุโรป

ศูนย์บริการ TOPBEST เตรียมพื้นที่รองรับรถ เข้าบริการถึง 24 ช่องซ่อม พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ให้รถของคุณหยุดจอดเพื่อรับการดูแลและพร้อมกลับไปทำงานได้อย่างรวดเร็ว

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

"อุ่นใจทุกการเดินทาง" ในกรณีที่รถของคุณเกิดปัญหาในระหว่างการวิ่งงาน ทีมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก TOPBEST พร้อมให้คำปรึกษาและบริการ

สัญญาซ่อมบำรุง

โปรแกรมซ่อมบำรุงของเรา ออกแบบมาเพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานรถของคุณ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ให้คุณมีรถที่พร้อมใช้งานสม่ำเสมอและสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง

อะไหล่แท้

บริการคุณด้วยอะไหล่มาตรฐานจาก MAN และ HINO ที่จะทำให้รถของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงความพร้อมของชิ้นส่วนตัวถังรถโดยสาร TOPBEST ซึ่งผลิตจากโรงงานของเราพร้อมให้บริการคุณได้อย่างทันท่วงทีและในราคาที่เหมาะสม

สินเชื่อและประกันภัย

ทีมสถาบันการเงินและประกันภัยมืออาชีพ ที่เข้าใจในธุรกิจขนส่งอย่างแท้จริง พร้อมจับมือ ช่วยให้คุณทำธุรกิจอย่างคล่องตัวไม่ว่าจะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายธุรกิจ

การฝึกอบรมผู้ขับขี่

การฝึกอบรมจาก TOPBEST จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้อุปกรณ์ที่มีมากับรถได้อย่างถูกวิธี ช่วยยืดอายุการใช้งานของรถ เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง

บริการงานยาง

เปลี่ยนยางตั้งศูนย์ล้อในที่เดียว

บริการงานซ่อมรถอุบัติเหตุ

พร้อมช่วยให้รถคุณกลับไปวิ่งงานได้อย่างรวดเร็ว

ขอข้อมูลหรือปรึกษาเพิ่มเติม

thThai