พาร์ทเนอร์ของเรา

logo-partner-man

พาร์ทเนอร์ MAN

วิศวกรรมในอนาคต - ตั้งแต่ปี 1758: มุ่งเน้นไปที่กิจกรรมในด้านการขนส่งและพลังงาน MAN จัดหารถบรรทุก, รถโดยสาร, รถตู้, เครื่องยนต์ดีเซลเทอโบ MAN เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโฟล์คสวาเกนตั้งแต่ปี 2555 ในปีพ.ศ. 2563 MAN LION’S COACH ได้รับการคัดเลือกจากนักข่าวการค้าระหว่าง 22 ประเทศทั่วโลก ในรางวัล "Coach of the Year 2020" หรือ รถโค้ชแห่งปี 2020 จากการออกแบบรถโค้ชที่สอดคล้องความสะดวกสบายเข้ากับความน่าเชื่อถือที่วางใจได้

อ่านเพิ่มเติม

logo-partner-hino

พาร์ทเนอร์ HINO

ฮีโน่ ร่วมเติบโตเคียงข้างกับธุรกิจไทย เข้าสู่ปีที่ 57 ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานจริงมากมาย ปัจจุบันมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศมากกว่า 92 แห่ง รถเพื่อการพาณิชย์ที่ดีในราคาที่เหมาะสม มาตรฐานอะไหล่ การบริการหลังการขายที่ดี ที่เราเชื่อมาเสมอว่าคือสิ่งที่เราบรรจงสร้างสรรค์และส่งมอบให้กับคุณเป็นมากกว่าคำว่า "รถบรรทุกทั่วไป"

อ่านเพิ่มเติม

esg_logo

พาร์ทเนอร์ ECCO

ESG เราพิจารณาถึงความต้องการและความเชี่ยวชาญในการสร้างประสิทธิภาพ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ไปจนถึงบริการ ชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศในทุกสิ่งนี้ทำให้เราเป็นผู้ผลิตสินค้าสัญญาณเตือนภัยและความปลอดภัยในเชิงพาณิชย์และรถฉุกเฉินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภารกิจของเราคือการพัฒนาโซลูชันด้านความปลอดภัยและระบบฉุกเฉินเพื่อช่วยปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญที่สุดของคุณ

อ่านเพิ่มเติม

songz_logo

พาร์ทเนอร์ SONGZ

เครื่องปรับอากาศรถบัส SONGZ ได้จัดจำหน่ายให้กับผู้ผลิตรถบัสโดยสารเกือบทั้งหมดในประเทศจีนเช่น Yutong, BYD, Golden Dragon, Zhongtong และอื่น ๆ ถูกส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศรวมถึงประเทศในยุโรปเช่น รัสเซีย อังกฤษ อิตาลี และกลุ่มประเทศนอร์ดิกประเทศในอเมริกา เช่นเม็กซิโก บราซิล ชิลี โคลอมเบีย และเอกวาดอร์ประเทศในเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และ เวียดนามแ ละยังส่งออกไปยังออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

อ่านเพิ่มเติม

bar_logo

พาร์ทเนอร์ Bär Cargolift

"Bär ถือว่าลิฟท์ท้ายเป็นส่วนหนึ่งของระบบโดยรวม ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะกับผู้ใช้โดยเฉพาะเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อมีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับงานขนส่งต่างๆ ก็สามารถสร้างโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่ดีได้
ความสามารถหลักของBär Cargolift คือการเพิ่มประสิทธิภาพของลิฟท์ท้ายรถอย่างต่อเนื่อง"

อ่านเพิ่มเติม

warn_logo_r1

พาร์ทเนอร์ WARN

Warn Industries เป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ออฟโรดที่มีความทนทาน นวัตกรรมและเชื่อถือได้ตั้งแต่ปี 1948 รอกที่ทรงพลังของเรา กันชนแข็งแกร่ง และระบบยึดอุปกรณ์เชือกอเนกประสงค์และฮับ 4WD ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วช่วยให้รถบรรทุก รถจี๊ป SUV และพาวเวอร์สปอร์ต เจ้าของเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าไม่ว่าจะอยู่บนเส้นทางหรือในงาน เราได้สร้างสรรค์นวัตกรรมมายาวนานกว่า 70 ปีและยังคงกำหนดมาตรฐานสำหรับตลาดหลังการขายแบบออฟโรด

อ่านเพิ่มเติม

stanley_logo

พาร์ทเนอร์ STANLEY

"STANLEY Infrastructure คือผู้ผลิตเครื่องมือไฮดรอลิกแบบใช้มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นผู้นำตลาดทั่วโลก โดยนำเสนอเครื่องมือไฮดรอลิกแบบมือถือมากกว่า 150 ชิ้นและเครื่องมือกระแทกที่ติดตั้งมากกว่า 30 ชิ้น
แบรนด์ของเรารวมถึง STANLEY, Paladin , LaBounty , Pengoและ DUBUIS"

อ่านเพิ่มเติม

thThai