เกี่ยวกับเรา

TOPBEST มุ่งมั่นส่งมอบรถยนต์เพื่อการพาณิชย์มาตรฐานยุโรป และงานบริการที่มีคุณภาพ “สิ่งที่เราทำ เราทำให้ดีที่สุด”

ประวัติ

กลุ่มบริษัท “ท็อปเบสท์” ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 ด้วยเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ในการพัฒนาคุณภาพการผลิตและประกอบรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ให้ได้มาตรฐานระดับสากล

ประวัติกลุ่มบริษัทท็อปเบส์ท

วิสัยทัศน์

พัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และคุณภาพของการให้บริการให้ได้มาตรฐานระดับสากล

พันธกิจ

นำนวัตกรรม เทคโนโลยีรวมถึงระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิตสินค้าเพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกสู่ตลาดจะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน รวมถึงบริการหลังการขายที่ต้องได้มาตรฐานสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

พาร์ทเนอร์ของเรา

logo-partner-man

MAN (เอ็ม เอ เอ็น) แบรนด์รถเพื่อการพาณิชย์จากประเทศเยอรมัน ภายใต้กลุ่ม Volksawagen ที่เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยี ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ระดับโลก ด้วยประสบการณ์การผลิตรถเพื่อการพาณิชย์มากว่า 100 ปี ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ และ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ที่ทาง MAN ถ่ายทอดมาสู่ผลิตภัณฑ์รถเพื่อการพาณิชย์ทุกรุ่น

อ่านเพิ่มเติม

stanley_logo

"STANLEY Infrastructure คือผู้ผลิตเครื่องมือไฮดรอลิกแบบใช้มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นผู้นำตลาดทั่วโลก โดยนำเสนอเครื่องมือไฮดรอลิกแบบมือถือมากกว่า 150 ชิ้นและเครื่องมือกระแทกที่ติดตั้งมากกว่า 30 ชิ้น
แบรนด์ของเรารวมถึง STANLEY, Paladin , LaBounty , Pengoและ DUBUIS"

อ่านเพิ่มเติม

esg_logo

ESG เราพิจารณาถึงความต้องการและความเชี่ยวชาญในการสร้างประสิทธิภาพ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ไปจนถึงบริการ ชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศในทุกสิ่งนี้ทำให้เราเป็นผู้ผลิตสินค้าสัญญาณเตือนภัยและความปลอดภัยในเชิงพาณิชย์และรถฉุกเฉินที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภารกิจของเราคือการพัฒนาโซลูชันด้านความปลอดภัยและระบบฉุกเฉินเพื่อช่วยปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญที่สุดของคุณ

อ่านเพิ่มเติม

songz_logo

เครื่องปรับอากาศรถบัส SONGZ ได้จัดจำหน่ายให้กับผู้ผลิตรถบัสโดยสารเกือบทั้งหมดในประเทศจีนเช่น Yutong, BYD, Golden Dragon, Zhongtong และอื่น ๆ ถูกส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศรวมถึงประเทศในยุโรปเช่น รัสเซีย อังกฤษ อิตาลี และกลุ่มประเทศนอร์ดิกประเทศในอเมริกา เช่นเม็กซิโก บราซิล ชิลี โคลอมเบีย และเอกวาดอร์ประเทศในเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และ เวียดนามแ ละยังส่งออกไปยังออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

อ่านเพิ่มเติม

bar_logo

"Bär ถือว่าลิฟท์ท้ายเป็นส่วนหนึ่งของระบบโดยรวม ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะกับผู้ใช้โดยเฉพาะเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อมีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับงานขนส่งต่างๆ ก็สามารถสร้างโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่ดีได้
ความสามารถหลักของBär Cargolift คือการเพิ่มประสิทธิภาพของลิฟท์ท้ายรถอย่างต่อเนื่อง"

อ่านเพิ่มเติม

warn_logo_r1

Warn Industries เป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ออฟโรดที่มีความทนทาน นวัตกรรมและเชื่อถือได้ตั้งแต่ปี 1948 รอกที่ทรงพลังของเรา กันชนแข็งแกร่ง และระบบยึดอุปกรณ์เชือกอเนกประสงค์และฮับ 4WD ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วช่วยให้รถบรรทุก รถจี๊ป SUV และพาวเวอร์สปอร์ต เจ้าของเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่งที่รออยู่ข้างหน้าไม่ว่าจะอยู่บนเส้นทางหรือในงาน เราได้สร้างสรรค์นวัตกรรมมายาวนานกว่า 70 ปีและยังคงกำหนดมาตรฐานสำหรับตลาดหลังการขายแบบออฟโรด

อ่านเพิ่มเติม

thThai